Eternals – a massive, stunning movie by Marvel Studio

 

สำหรับข้อบกพร่องทั้งหมดภายในพล็อตและจังหวะของนิรันดร์เป็นภาพยนตร์ที่น่ารัก มีประจักษ์พยานมากมายเกี่ยวกับการยืนยันของผู้กำกับChloé Zhao ภายในการถ่ายทำภาพยนตร์สูงสุดภายในโลกจริง ในการตั้งค่า MCU หน้าจอที่ไม่มีประสบการณ์และความแตกต่างชัดเจน ดินแดนรกร้างเต็มไปด้วยฝุ่นของนิรันดร์ริมทะเลที่มีเมฆมากและพื้นที่ป่าฝนเขียวชอุ่ม รู้สึกว่าเหมาะสมที่ภูมิประเทศ CGI จะทำอย่างสม่ำเสมอไม่มีสภาพแวดล้อมที่เพิ่มขึ้นและพระอาทิตย์ตกดิน

ฉากป้องกันที่สำคัญก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน Eternals รวบรวมกล่องของเล่นเพื่อเสียงหัวเราะและผมสีทองสิ่งนี้ใช้เป็นช่วงภาพสำหรับพลังงานของเราทุกคนซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่จาก blobs สีทั่วไป ประหลาดใจ

ภาพยนตร์ที่มีความหลากหลายสูงสุดของเซอร์ไพรส์ (แม้ว่าบาร์อาจต่ำมาก)

Eternals ยังเป็นภาพยนตร์ที่มีความหลากหลายสูงสุดของ Marvel ซึ่งเป็นบาร์ที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มันเป็นความสดใหม่ที่ถูกต้องตามกฎหมายที่เห็นนักแสดงที่กว้างขึ้นในการจัดแสดงเช่นเดียวกับสถาบันของ Chrises แม้ว่าการเปิดตัวครั้งแรกของฮีโร่คนแรกของ Brian Tyree Henry Henry มันเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้มัน เป็นวิธีที่เป็นไปตามข้อกำหนดของสำนักงาน คลิกที่นี่เพื่อดู eternals นักแสดงหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

แม้ว่าในที่สุดนิรันดร์ก็พยายามที่จะมีจำนวนมากเกินไป – และมันก็กลายเป็นความทุกข์ทรมานจากมัน จุดประสงค์ที่สูงของภาพยนตร์คือตำนานแห่งความคิดสร้างสรรค์ของจักรวาลมหัศจรรย์ อย่างไรก็ตามมันเป็นจำนวนมากที่จะวางข้อ จำกัด ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ร่วมสมัย มันไม่เป็นประโยชน์ที่จะดูว่าฮีโร่เหล่านี้มาจากไหนถ้าเราไม่มีเวลาพอที่จะสนใจว่าพวกเขาเป็นใคร สวิตช์ของตำนานภายในภาพยนตร์ที่อยู่ตรงกลางของภาพยนตร์เพื่อเริ่มต้นพล็อตจริง แต่ถึงแม้ว่ามันจะรวมถึงนิรันดร์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นและการโต้เถียงกับจักรวาลวีลแชร์นิรันดร์ก็เต้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่ไม่เพียงพอและไม่คาดคิดก็มีความกังวลมากเกินไป หนึ่งในศัตรูของนิรันดร์ตอนนี้ไม่ปรากฏจนเกือบชั่วโมง หนึ่งครั้งปรากฏตัวในภาพยนตร์ แต่ไม่ได้รับชื่อที่หน้าจอบุคคลหลักการเลือกไม่ได้ออกมาจากลำดับที่สามที่มีการป้องกันโดยตัวละครที่แตกต่างกันอีกต่อไปจนกว่ามันจะกลับมาจากอากาศบาง ๆ เพื่อความเชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้และแน่นอน ไม่สามารถช่วย. ตัวเองจากการวางผลสืบเนื่องของโชคชะตาและการหมุนรอบที่การตกแต่งและพื้นหลังเครดิตนิรันดร์ (ซึ่งมีสองฉากซึ่งแต่ละฉากรู้สึกเหมือนถึงเวลาในการกระตุ้นปากเปิดจากผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์อนิเมชั่น e-book ที่น่าสนใจทีเซอร์จริง)